Chúng tôi là Strepsils. Và chúng tôi tin rằng cuộc sống không nên bị gián đoạn hoặc bị giới hạn bởi các bệnh lý đường hô hấp.

Đó là lý do tại sao các nhà khoa học của chúng tôi đã đi đầu trong lĩnh vực sức khỏe hô hấp trong hơn 60 năm.

Chúng tôi biết rằng ngay cả những bệnh nhẹ cũng gây ra đau đớn về thể chất hoặc sự khó chịu. Nếu chúng ta không cảm thấy khỏe 100%, chúng ta không thể cống hiến 100% cho những người xung quanh chúng ta hoặc những việc chúng ta làm. Đó là lý do tại sao Strepsils liên tục đổi mới để giảm thiểu tác động của các tình trạng hô hấp

Chúng tôi thực hiện sứ mệnh đảm bảo tất cả mọi người đều được tiếp cận với sức khỏe hô hấp tốt hơn. Và chúng tôi sẽ đấu tranh để bảo tồn hiệu quả của thuốc kháng sinh cho các thế hệ tương lai bằng cách hợp tác với các chuyên gia chăm sóc sức khỏe để giúp ngăn chặn việc sử dụng chúng không phù hợp ngay hôm nay. Bằng cách này, chúng tôi sẽ góp phần làm cho thế giới trở thành một nơi khỏe mạnh và hạnh phúc hơn. Để cuộc sống có thể tiếp diễn mà không có giới hạn.

Strepsils và cam kết chống lạm dụng kháng sinh

Hầu hết trường hợp đau họng (8 trong số 10)  là do vi-rút gây ra, tuy nhiên thuốc kháng sinh thường được sử dụng một cách không cần thiết để điều trị chúng. Thuốc kháng sinh không chỉ không hiệu quả đối với vi-rút mà việc sử dụng không phù hợp còn có thể dẫn đến sự phát triển của kháng thuốc (AMR). AMR là một trong những mối đe dọa sức khỏe toàn cầu lớn nhất được WHO tuyên bố.

Nhận thức được mối đe dọa này, vào năm 2012, Reckitt đã thành lập GRIP - Đối tác Toàn cầu về Nhiễm trùng Đường hô hấp - với cam kết thúc đẩy việc sử dụng kháng sinh hợp lý và phương pháp tiếp cận theo triệu chứng dựa trên chứng cứ để kiểm soát nhiễm trùng đường hô hấp.

Tại Strepsils, chúng tôi tin rằng vai trò của mình là giúp thúc đẩy giáo dục và nhận thức về tầm quan trọng của AMR, đồng thời ủng hộ việc sử dụng các phương pháp điều trị thích hợp cho các tình trạng hô hấp hàng ngày và bằng cách đó, bảo tồn kháng sinh cho các thế hệ tương lai.

Tìm hiểu thêm về đề kháng kháng sinh

Tìm hiểu thêm về AMR và hậu quả của nó đối với cuộc sống của chúng ta. Bởi vì chỉ khi bạn hiểu được nguyên nhân của tình trạng kháng thuốc kháng sinh, bạn mới có thể hành động có trách nhiệm khi đối mặt với thuốc kháng sinh.

Dành cho các Chuyên gia chăm sóc sức khỏe muốn tìm hiểu thêm về GRIP (www.grip-initiative.org)